ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/72346589.webp
સમાપ્ત
અમારી દીકરીએ હમણાં જ યુનિવર્સિટી પૂરી કરી છે.
Samāpta
amārī dīkarī‘ē hamaṇāṁ ja yunivarsiṭī pūrī karī chē.
ختم کرنا
ہماری بیٹی نے ابھی یونیورسٹی ختم کی ہے.
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō
vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.
جاننا
عجیب کتے ایک دوسرے کو جاننا چاہتے ہیں۔
cms/verbs-webp/84150659.webp
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!
Rajā
kr̥pā karīnē havē chōḍaśō nahīṁ!
چھوڑنا
براہ کرم اب نہ چھوڑیں!
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
پارک کرنا
کاریں انڈرگراؤنڈ گیراج میں پارک ہیں۔
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō
tēṇē tēnē madada karī.
اٹھانا
اُس نے اُسے اٹھایا۔
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
ملنا
دوست ایک مشترکہ رات کے لیے ملے۔
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
الگ کرنا
یہ پرانے ربڑ کے ٹائر الگ سے پھینکنے چاہیے۔
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga
mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.
مطالبہ کرنا
میرا پوتا مجھ سے بہت کچھ مانگتا ہے۔
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī
tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.
رائے دینا
وہ روزانہ سیاست پر رائے دیتا ہے۔
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō
tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.
موازنہ کرنا
وہ اپنے شمارات کا موازنہ کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
متفق ہونا
پڑوسی رنگ پر متفق نہیں ہو سکے۔
cms/verbs-webp/92145325.webp
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.
Ju‘ō
tē ēka chidramānthī ju‘ē chē.
دیکھنا
وہ ایک سوراخ کے ذریعے دیکھ رہی ہے۔