Лексика

Вивчайте прислівники – ґуджаратська

cms/adverbs-webp/141785064.webp
તદુપરાંત
તે તદુપરાંત ઘર જઈ શકે છે.
Taduparānta

tē taduparānta ghara ja‘ī śakē chē.


незабаром
Вона може піти додому незабаром.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
Ahīṁ

ahīṁ dvīpamāṁ ēka khajhānō chē.


тут
Тут на острові лежить скарб.
cms/adverbs-webp/32555293.webp
અંતમાં
અંતમાં, લગભગ કંઈક રહી નથી.
Antamāṁ

antamāṁ, lagabhaga kaṁīka rahī nathī.


нарешті
Нарешті, майже нічого не залишилося.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
Ṭāḍuṁ

ahīṁ ṭāḍuṁ vāṇijika imārata khōlavāmāṁ āvaśē.


незабаром
Тут незабаром відкриють комерційну будівлю.
cms/adverbs-webp/135007403.webp
અંદર
તે અંદર જવું છે કે બહાર?
Andara

tē andara javuṁ chē kē bahāra?


у
Він йде усередину чи назовні?
cms/adverbs-webp/77321370.webp
ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
Udāharaṇa tarīkē

tamanē ā raṅga kēvō lāgē, udāharaṇa tarīkē?


наприклад
Як вам цей колір, наприклад?
cms/adverbs-webp/23025866.webp
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara

mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.


весь день
Матері потрібно працювати весь день.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
Ghara

sainikanē parivāramāṁ ghara javuṁ chē.


додому
Солдат хоче повернутися додому до своєї сім‘ї.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


назовні
Хвора дитина не може виходити назовні.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata

saura ūrjā maphata chē.


безкоштовно
Сонячна енергія є безкоштовною.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


усі
Тут можна побачити усі прапори світу.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
વધુ
તે હંમેશા વધુ કામ કર્યો છે.
Vadhu

tē hammēśā vadhu kāma karyō chē.


занадто багато
Він завжди працював занадто багато.