Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Tamil

cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu
matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.
aramak
Sadece öğle arasında arayabilir.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
eve sürmek
Alışverişten sonra ikisi eve sürüyor.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
özetlemek
Bu metinden ana noktaları özetlemeniz gerekiyor.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
temsil etmek
Avukatlar müvekkillerini mahkemede temsil ederler.
cms/verbs-webp/40129244.webp
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
Veḷiyēṟu
kārai viṭṭu iṟaṅkukiṟāḷ.
çıkmak
Arabadan çıkıyor.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
unutmak
O, şimdi onun adını unuttu.
cms/verbs-webp/120870752.webp
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
Veḷiyē iḻu
anta periya mīṉai eppaṭi veḷiyē iḻukkap pōkiṟāṉ?
çıkarmak
O büyük balığı nasıl çıkaracak?
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti
nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.
üretmek
Kendi balımızı üretiyoruz.
cms/verbs-webp/119895004.webp
எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu
kaṭitam eḻutukiṟār.
yazmak
Bir mektup yazıyor.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
yakmak
Paranı yakmamalısın.
cms/verbs-webp/96476544.webp
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
Tokuppu
tēti nirṇayikkappaṭukiṟatu.
belirlemek
Tarih belirleniyor.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
yapmak
Bunu bir saat önce yapmalıydınız!