Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Tamil

cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
eve gitmek
İşten sonra eve gidiyor.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
Rayil
toḻilmuṟai viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ ovvoru nāḷum payiṟci ceyya vēṇṭum.
antrenman yapmak
Profesyonel sporcular her gün antrenman yapmalıdır.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka
kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.
reddetmek
Çocuk yemeğini reddediyor.
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
kalkmak
Maalesef uçağı onun olmadan kalktı.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
sevindirmek
Gol, Alman futbol taraftarlarını sevindiriyor.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
kaçmak
Oğlumuz evden kaçmak istedi.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
tekmelemek
Dövüş sanatlarında iyi tekmeleyebilmeniz gerekir.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
koşmaya başlamak
Atlet koşmaya başlamak üzere.
cms/verbs-webp/119269664.webp
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
Pās
māṇavarkaḷ tērvil tērcci peṟṟaṉar.
geçmek
Öğrenciler sınavı geçti.
cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
vergilendirmek
Şirketler çeşitli şekillerde vergilendirilir.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
atmak
Çekmeceden hiçbir şey atmayın!
cms/verbs-webp/93221270.webp
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
Tolaintu pō
nāṉ eṉ vaḻiyil tolaintuviṭṭēṉ.
kaybolmak
Yolumda kayboldum.