పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
బయటకు లాగండి
అతను ఆ పెద్ద చేపను ఎలా బయటకు తీయబోతున్నాడు?
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
సులభంగా
సెలవుదినం జీవితాన్ని సులభతరం చేస్తుంది.
cms/verbs-webp/74916079.webp
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
Āvī
tē barābara samayē āvyō.
వచ్చాడు
ఆయన సమయానికి వచ్చాడు.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō
tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
బయటకు లాగండి
కలుపు మొక్కలను బయటకు తీయాలి.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
బయలుదేరు
రైలు బయలుదేరుతుంది.
cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō
ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.
పంపు
ఈ కంపెనీ ప్రపంచవ్యాప్తంగా వస్తువులను పంపుతుంది.
cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ
ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.
నడక
ఈ దారిలో నడవకూడదు.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō
amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.
దూరంగా తరలించు
మా పొరుగువారు దూరమవుతున్నారు.
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
కవర్
ఆమె ముఖాన్ని కప్పుకుంది.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō
ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.
విసిరివేయు
ఎద్దు మనిషిని విసిరివేసింది.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
పార్క్
ఇంటి ముందు సైకిళ్లు ఆపి ఉన్నాయి.