పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō
bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.
కలిసి కదలండి
వీరిద్దరూ త్వరలో కలిసి వెళ్లేందుకు ప్లాన్ చేస్తున్నారు.

મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
Mōkalō
huṁ tamanē ēka patra mōkalī rahyō chuṁ.
పంపు
నేను మీకు ఉత్తరం పంపుతున్నాను.

લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē
tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.
అనుభూతి
అతను తరచుగా ఒంటరిగా భావిస్తాడు.

પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
అడిగాడు
ఆయన దిశా సూచనల కోసం అడిగాడు.

ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō
ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.
విసిరివేయు
ఎద్దు మనిషిని విసిరివేసింది.

ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
చర్చించండి
వారు తమ ప్రణాళికలను చర్చిస్తారు.

ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō
tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.
తిరుగు
మీరు ఇక్కడ కారును తిప్పాలి.

મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta
ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.
సందర్శించండి
ఒక పాత స్నేహితుడు ఆమెను సందర్శించాడు.

ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
విసిరివేయు
అతను విసిరివేయబడిన అరటి తొక్కపై అడుగు పెట్టాడు.

પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa
tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.
పెయింట్
ఆమె చేతులు పెయింట్ చేసింది.

પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana
mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.
పునరావృతం
నా చిలుక నా పేరును పునరావృతం చేయగలదు.
