పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana

rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.


ఉత్పత్తి
రోబోలతో మరింత చౌకగా ఉత్పత్తి చేయవచ్చు.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tē paḍadā bandha karē chē.


దగ్గరగా
ఆమె కర్టెన్లు మూసేస్తుంది.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


పరిశీలించు
ఈ ల్యాబ్‌లో రక్త నమూనాలను పరిశీలిస్తారు.
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata

bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.


సమానంగా ఉంది
ధర గణనతో సమానంగా ఉంది.
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō

phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.


పరిమాణం కట్
ఫాబ్రిక్ పరిమాణంలో కత్తిరించబడుతోంది.
cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa

amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.


రూపం
మేమిద్దరం కలిసి మంచి టీమ్‌ని ఏర్పాటు చేసుకున్నాం.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana

amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.


ఉత్పత్తి
మన తేనెను మనమే ఉత్పత్తి చేసుకుంటాము.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


ప్లే
పిల్లవాడు ఒంటరిగా ఆడటానికి ఇష్టపడతాడు.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ

ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.


బాధ్యత వహించాలి
వైద్యుడు చికిత్సకు బాధ్యత వహిస్తాడు.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī

anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.


వచ్చారు
చాలా మంది సంచార వాహనంలో సెలవులకు వచ్చారు.
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.


శుభ్రం
పనివాడు కిటికీని శుభ్రం చేస్తున్నాడు.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


కాల్
ఆమె భోజన విరామ సమయంలో మాత్రమే కాల్ చేయగలదు.