Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
välja
Det är svårt att välja den rätta.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
döda
Var försiktig, du kan döda någon med den yxan!
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
välja ut
Hon väljer ut ett nytt par solglasögon.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
ge vika
Många gamla hus måste ge vika för de nya.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
tacka
Jag tackar dig så mycket för det!
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya
tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.
presentera
Han presenterar sin nya flickvän för sina föräldrar.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō
śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?
gå igenom
Kan katten gå genom detta hål?
cms/verbs-webp/91930309.webp
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta
āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.
importera
Vi importerar frukt från många länder.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
förstå
Man kan inte förstå allt om datorer.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
glömma
Hon vill inte glömma det förflutna.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
anlända
Planet har anlänt i tid.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō
amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
äta frukost
Vi föredrar att äta frukost i sängen.