Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
превести
Он може превести између шест језика.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
представљати
Адвокати представљају своје клијенте на суду.
cms/verbs-webp/120978676.webp
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
Erikkavum
neruppu kāṭukaḷai niṟaiya erittuviṭum.
изгорети
Пожар ће опустошити велики део шуме.
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
доставити
Достављач доноси храну.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
искључити
Група га искључује.
cms/verbs-webp/99602458.webp
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
Kaṭṭuppaṭuttu
varttakam kaṭṭuppaṭuttappaṭa vēṇṭumā?
ограничити
Треба ли трговину ограничити?
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum
ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!
опростити
Она му то никад не може опростити!
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
потражити
Што не знаш, мораш потражити.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu
piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!
извући
Штекер је извучен!
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
изненадити
Она је изненадила своје родитеље поклоном.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi
avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.
подвући
Он је подвукао своју изјаву.
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
оставити за собом
Случајно су оставили своје дете на станиц