Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi

avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.


fitoj
Ai përpiqet të fitojë në shah.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


përmbaj
Peshku, djathi dhe qumështi përmbajnë shumë proteina.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai

avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.


marr me qira
Ai ka marrë një makinë me qira.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ

cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.


pranoj
Disa njerëz nuk duan të pranojnë të vërtetën.
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu

avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.


kalon
Ajo kalon të gjithë kohën e lirë jashtë.
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar

avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.


përkthej
Ai mund të përkthejë në gjashtë gjuhë.
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai

iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.


kërkoj
Ai po kërkon kompensim.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō

iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.


zhduken
Shumë kafshë janë zhdukur sot.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa

āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.


korrigjoj
Mësuesja korrigjon ese të nxënësve.
cms/verbs-webp/45022787.webp
கொல்ல
ஈயைக் கொல்வேன்!
Kolla

īyaik kolvēṉ!


vras
Unë do ta vras mizën!
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum

pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.


janë të lidhur
Të gjitha vendet në Tokë janë të lidhura.
cms/verbs-webp/109099922.webp
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu

kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.


kujtoj
Kompjuteri më kujton takimet e mia.