Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
hedh jashtë
Mos hedh asgjë jashtë nga sirtari!
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
bëhem mik
Të dy janë bërë miq.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa
eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.
marr
Unë mund të marr internet shumë të shpejtë.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
ndryshoj
Shumë ka ndryshuar për shkak të ndryshimeve klimatike.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
pëlqej
Fëmijës i pëlqen lodra e re.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
shkruaj
Duhet të shkruash fjalëkalimin!
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
mendoj jashtë kutisë
Për të qenë i suksesshëm, ndonjëherë duhet të mendosh jashtë kutisë.
cms/verbs-webp/1422019.webp
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
Mīṇṭum
eṉ kiḷi eṉ peyarai mīṇṭum colla muṭiyum.
përsëris
Papagalli im mund të përsërisë emrin tim.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
dërgoj
Ajo dëshiron të dërgojë letrën tani.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
shënoj
Studentët shënojnë çdo gjë që thotë mësuesi.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
është tymosur
Mishi është tymosur për ta ruajtur.
cms/verbs-webp/74916079.webp
வந்துவிட
அவன் சரியாக சமயத்தில் வந்துவிட்டான்.
Vantuviṭa
avaṉ cariyāka camayattil vantuviṭṭāṉ.
mbërrij
Ai mbërriti pikërisht në kohë.