Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – gudžarátčina

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
chudý
chudý muž

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
otvorený
otvorená záclona

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
prázdny
prázdna obrazovka

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
miestny
miestna zelenina

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
jedinečný
jedinečný akvadukt

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
kamenistý
kamenistá cesta

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
trvalý
trvalé investície

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
zrelý
zrelé tekvice

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
tučný
tučná osoba

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
celý
celá pizza

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodynamický
aerodynamický tvar
