Лексика
Выучите прилагательные – гуджарати

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
бедный
бедные хижины

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
человеческий
человеческая реакция

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
каменистый
каменистая дорога

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
слабый
слабая больная

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
одинаковый
две одинаковые модели

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
маленький
маленький ребенок

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
злой
злые мужчины

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
гениальный
гениальное облачение

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
дорогой
дорогие домашние животные

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
сладкий
сладкий конфет

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
поздний
поздний труд
