Лексика
Выучите прилагательные – гуджарати

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
большой
Статуя свободы

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
широкий
широкий пляж

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
истеричный
истеричный крик

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
огромный
огромный динозавр

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
верный
знак верной любви

પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
бедный
бедные хижины

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
веселый
веселый костюм

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
сумасшедший
сумасшедшая женщина

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
захватывающий
захватывающая история

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
предыдущий
предыдущий партнер

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
милый
милый поклонник
