Vocabulário

Aprenda advérbios – Tâmil

cms/adverbs-webp/172832880.webp
மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.
Mikavum

kuḻantai mikavum pacikkiṉṟatu.


muito
A criança está muito faminta.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
முதலில்
பாதுகாப்பு முதலில் வருகின்றது.
Mutalil

pātukāppu mutalil varukiṉṟatu.


primeiro
A segurança vem em primeiro lugar.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
Mēlum

avaḷ naṇpiyum matu kuṭikkiṉṟāḷ.


também
A amiga dela também está bêbada.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


agora
Devo ligar para ele agora?
cms/adverbs-webp/123249091.webp
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
Cērntu

iruvarum cērntu viḷaiyāṭa virumpukiṉṟaṉar.


juntos
Os dois gostam de brincar juntos.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


para baixo
Ele voa para baixo no vale.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
ஒன்று
நான் ஒன்று ஆர்வத்தக்கது பார்க்கின்றேன்!
Oṉṟu

nāṉ oṉṟu ārvattakkatu pārkkiṉṟēṉ!


algo
Vejo algo interessante!
cms/adverbs-webp/138988656.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் எங்களிடம் அழையலாம்.
Eppōtum

nī eppōtum eṅkaḷiṭam aḻaiyalām.


a qualquer momento
Você pode nos ligar a qualquer momento.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
Vīṭu

cipāy taṉ kuṭumpattiṭattil vīṭukku cella virumpukiṉṟāṉ.


para casa
O soldado quer voltar para casa para sua família.
cms/adverbs-webp/23708234.webp
சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
Cariyāka

col cariyāka viḷakkappaṭavillai.


corretamente
A palavra não está escrita corretamente.