Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
expresso
uma proibição expressa

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
necessária
a lanterna necessária

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difícil
a escalada difícil da montanha

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triplo
o chip de celular triplo

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privado
o iate privado

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bom
bom café

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
imprudente
a criança imprudente

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
único
o cachorro único

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
forte
redemoinhos fortes de tempestade

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
velha
uma senhora velha

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
estrangeiro
a afinidade estrangeira
