Słownictwo

Naucz się czasowników – gudżarati

cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa
vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.
zdać
Studenci zdali egzamin.
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ
tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!
znosić
Ona ledwo znosi ból!
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
głosować
Wyborcy głosują dziś nad swoją przyszłością.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
usuwać
Koparka usuwa glebę.
cms/verbs-webp/47969540.webp
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
Andha jā‘ō
bēja dharāvatō māṇasa andha tha‘ī gayō chē.
oślepnąć
Człowiek z odznakami oślepł.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
handlować
Ludzie handlują używanymi meblami.
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō
lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.
zachwycać
Krajobraz go zachwycił.
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
dzielić
Musimy nauczyć się dzielić naszym bogactwem.
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
podsumować
Musisz podsumować kluczowe punkty z tego tekstu.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
inwestować
W co powinniśmy inwestować nasze pieniądze?
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
przejąć
Szarańcza przejęła kontrolę.
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ
kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.
biec w kierunku
Dziewczynka biegnie w kierunku swojej matki.