Słownictwo

Naucz się czasowników – gudżarati

cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
działać
Motocykl jest zepsuty; już nie działa.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
rzucać
Oni rzucają sobie nawzajem piłką.
cms/verbs-webp/112407953.webp
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō
tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.
słuchać
Ona słucha i słyszy dźwięk.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu
philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.
umierać
Wiele osób umiera w filmach.
cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta
mārga ahīṁ pūrō thāya chē.
kończyć
Trasa kończy się tutaj.
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō
tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.
myśleć
Zawsze musi o nim myśleć.
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.
zwracać się
Oni zwracają się do siebie.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
akceptować
Tutaj akceptowane są karty kredytowe.
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
wystartować
Samolot właśnie wystartował.
cms/verbs-webp/128376990.webp
કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō
kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.
ściąć
Robotnik ściął drzewo.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō
īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.
zachować
Zawsze zachowuj spokój w sytuacjach awaryjnych.
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
rozumieć
Nie mogę cię zrozumieć!