Ordforråd

Lær verb – tamil

cms/verbs-webp/124575915.webp
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
forbedre
Hun vil forbedre figuren sin.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum
kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.
ville gå ut
Barnet vil gå ut.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
fullføre
Vår datter har nettopp fullført universitetet.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
tenke utenfor boksen
For å lykkes må du noen ganger tenke utenfor boksen.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
slippe foran
Ingen vil slippe ham foran i supermarkedkassen.
cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram
maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?
ringe
Hører du klokken ringe?
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu
avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.
skyve
De skyver mannen ut i vannet.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
møte
Vennene møttes til en felles middag.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
stille ut
Moderne kunst blir stilt ut her.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkere
Syklene er parkert foran huset.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.
øke
Befolkningen har økt betydelig.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu
aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.
gå ut
Vennligst gå ut ved neste avkjørsel.