Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta
ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.
besøke
En gammel venn besøker henne.
cms/verbs-webp/64922888.webp
માર્ગદર્શિકા
આ ઉપકરણ આપણને માર્ગ બતાવે છે.
Mārgadarśikā
ā upakaraṇa āpaṇanē mārga batāvē chē.
veilede
Denne enheten veileder oss veien.
cms/verbs-webp/71883595.webp
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.
Avagaṇō
bāḷaka tēnī mātānā śabdōnē avagaṇē chē.
ignorere
Barnet ignorerer morens ord.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
få sykemelding
Han må få en sykemelding fra legen.
cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa
tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.
kommandere
Han kommanderer hunden sin.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
forestille seg
Hun forestiller seg noe nytt hver dag.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
bevise
Han vil bevise en matematisk formel.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
begrense
Under en diett må du begrense matinntaket ditt.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
teste
Bilen testes i verkstedet.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba
tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.
svare
Hun svarer alltid først.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
produsere
Man kan produsere billigere med roboter.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
Ūbhā rahō
tē havē ēkalā ūbhā rahī śakatī nathī.
reise seg
Hun kan ikke lenger reise seg på egen hånd.