Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō
mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.
sortere
Jeg har fortsatt mange papirer å sortere.
cms/verbs-webp/65840237.webp
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
māla manē pēkējamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
sende
Varene vil bli sendt til meg i en pakke.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
utføre
Han utfører reparasjonen.
cms/verbs-webp/97593982.webp
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
Taiyāra karō
ēka svādiṣṭa nāstō taiyāra chē!
forberede
En deilig frokost blir forberedt!
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō
upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.
ta tilbake
Enheten er defekt; forhandleren må ta den tilbake.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō
tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.
avlyse
Han avlyste dessverre møtet.
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō
tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.
sortere
Han liker å sortere frimerkene sine.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō
tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.
tilbringe
Hun tilbrakte alle pengene sine.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
snakke dårlig
Klassekameratene snakker dårlig om henne.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
fremme
Vi må fremme alternativer til biltrafikk.
cms/verbs-webp/90893761.webp
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
Ukēlō
ḍiṭēkṭīva kēsa ukēlē chē.
løse
Detektiven løser saken.
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō
tē patra mōkalī rahyō chē.
sende
Han sender et brev.