Ordforråd

Lær verb – gujarati

cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
vente
Vi må fortsatt vente i en måned.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
bevise
Han vil bevise en matematisk formel.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
lytte
Han liker å lytte til den gravide konas mage.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
vise
Jeg kan vise et visum i passet mitt.
cms/verbs-webp/119613462.webp
અપેક્ષા
મારી બહેન બાળકની અપેક્ષા રાખે છે.
Apēkṣā
mārī bahēna bāḷakanī apēkṣā rākhē chē.
forvente
Min søster forventer et barn.
cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ
nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.
gjøre
Ingenting kunne gjøres med skaden.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
foretrekke
Mange barn foretrekker godteri fremfor sunne ting.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
berike
Krydder beriker maten vår.
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
møte
Vennene møttes til en felles middag.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
fullføre
Han fullfører joggingruta si hver dag.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō
tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.
forberede
De forbereder et deilig måltid.
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
lytte til
Barna liker å lytte til hennes historier.