Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
berterima kasih
Dia berterima kasih kepadanya dengan bunga.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
mencabut
Bagaimana dia akan mencabut ikan besar itu?
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō
amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.
menjaga
Penjaga kami menjaga penghapusan salji.
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō
huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.
pergi dengan kereta api
Saya akan pergi ke sana dengan kereta api.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
kaya
Rempah-rempah mengkayakan makanan kita.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
letak
Kereta diletakkan di garaj bawah tanah.
cms/verbs-webp/92054480.webp
જાઓ
અહીં જે તળાવ હતું તે ક્યાં ગયું?
Jā‘ō
ahīṁ jē taḷāva hatuṁ tē kyāṁ gayuṁ?
pergi
Di mana tasik yang ada di sini pergi?
cms/verbs-webp/68435277.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!
datang
Saya gembira anda datang!
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
mencipta
Siapa yang mencipta Bumi?
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
membunuh
Berhati-hatilah, anda boleh membunuh seseorang dengan kapak itu!
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
menunggang
Mereka menunggang secepat yang mereka boleh.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō
hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.
menarik
Helikopter itu menarik dua lelaki ke atas.