Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
memulakan
Mereka akan memulakan perceraian mereka.
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō
vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.
berkenalan
Anjing-anjing yang asing mahu berkenalan antara satu sama lain.
cms/verbs-webp/109096830.webp
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
Mēḷavō
kūtarō pāṇīmānthī bōla lāvē chē.
mengambil
Anjing itu mengambil bola dari air.
cms/verbs-webp/128376990.webp
કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō
kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.
menebang
Pekerja itu menebang pokok.
cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō
tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.
berkeliling
Mereka berkeliling pokok itu.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
main
Budak itu lebih suka bermain sendiri.
cms/verbs-webp/108580022.webp
પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
Parata
pitā yud‘dhamānthī pāchā pharyā chē.
kembali
Bapa telah kembali dari perang.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
memeriksa
Doktor gigi memeriksa gigi.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda
vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.
merasa
Ketua tukang masak merasa sup itu.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba
tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.
membalas
Dia selalu membalas pertama.
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō
prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.
menerbitkan
Penerbit menerbitkan majalah-majalah ini.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
menutup
Kanak-kanak itu menutup dirinya.