शब्दसंग्रह

mr हवामान   »   ta வானிலை

वायुदाबमापक

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
वायुदाबमापक
ढग

மேகம்

mēkam
ढग
थंड

குளிர்ச்சி

kuḷircci
थंड
चंद्रकोर

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
चंद्रकोर
अंधःकार

இருள்

iruḷ
अंधःकार
दुष्काळ

வறட்சி

vaṟaṭci
दुष्काळ
पृथ्वी

புவி

puvi
पृथ्वी
धुके

மூடுபனி

mūṭupaṉi
धुके
कडाक्याची थंडी

பனி

paṉi
कडाक्याची थंडी
चकाकी

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
चकाकी
हृद्य

வெப்பம்

veppam
हृद्य
तुफान

புயல்

puyal
तुफान
धातुलंब

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
धातुलंब
वीज

மின்னல்

miṉṉal
वीज
उल्का

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
उल्का
चंद्र

சந்திரன்

cantiraṉ
चंद्र
इंद्रधनुष्य

வானவில்

vāṉavil
इंद्रधनुष्य
पावसाचा थेंब

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
पावसाचा थेंब
हिम

பனி

paṉi
हिम
हिमवर्षाव

பனிச்செதில்

paṉiccetil
हिमवर्षाव
हिममानव

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
हिममानव
चांदणी

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
चांदणी
तुफान

புயல்

puyal
तुफान
तुफान अचानक वाढणे

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
तुफान अचानक वाढणे
सूर्य

சூரியன்

cūriyaṉ
सूर्य
सूर्यकिरण

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
सूर्यकिरण
सूर्यास्त

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
सूर्यास्त
तापमापी

வெப்பமானி

veppamāṉi
तापमापी
मेघगर्जनायुक्त वादळ

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
मेघगर्जनायुक्त वादळ
संधिप्रकाश

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
संधिप्रकाश
हवामान

வானிலை

vāṉilai
हवामान
ओलसर ऋतू

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
ओलसर ऋतू
झुळुक

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
झुळुक