Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō

lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.


возбудува
Пејзажот го возбуди него.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō

jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!


остава отворено
Кој остава прозорците отворени, поканува крадци!
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga

tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.


бара
Тој бара компенсација.
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō

yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.


избере
Тешко е да се избере правиот.
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta

sainikō śarū karī rahyā chē.


започнува
Војниците започнуваат.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē

mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.


чувствува
Мајката чувствува многу љубов кон своето дете.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō

tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.


потрошила
Таа ги потрошила сите свои пари.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana

vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.


повторува година
Студентот повторил година.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


јавува
Таа може да јави само за време на пауза за ручек.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


игра
Детето преферира да игра само.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


значи
Што значи овој грб на подот?
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.


преферира
Нашата ќерка не чита книги; таа преферира својот телефон.