Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba

tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.


одговара
Таа секогаш прва одговара.
cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō

tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?


дава
Што и даде нејзиниот момче за роденденот?
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ

ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?


јаде
Што сакаме да јадеме денес?
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō

vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.


продаде
Робата се продава.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya

kaṁīka kharāba thayuṁ chē.


случува
Нешто лошо се случило.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ

tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.


бара
Тој ја бара нејзиното прошение.
cms/verbs-webp/94796902.webp
પાછા ફરવાનો રસ્તો શોધો
હું પાછો મારો રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Pāchā pharavānō rastō śōdhō

huṁ pāchō mārō rastō śōdhī śakatō nathī.


враќа
Не можам да се вратам назад.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


пушти напред
Никој не сака да го пушти напред на касата во супермаркетот.
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ

kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.


трча кон
Девојчето трча кон својата мајка.
cms/verbs-webp/40129244.webp
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.
Bahāra nīkaḷō

tē kāramānthī bahāra nīkaḷē chē.


излегува
Таа излегува од колата.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


креира
Тие сакаа да креираат смешна слика.
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


виси надолу
Славејците висат од покривот.