Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ

tē niyamita svimiṅga karē chē.


плива
Таа редовно плива.
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ

ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?


јаде
Што сакаме да јадеме денес?
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa

narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.


турка
Медицинската сестра го турка пациентот во инвалидска количка.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō

bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.


собира
Јазичниот курс ги собира студентите од целиот свет.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō

tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.


врти
Треба да го вртиш колата тука.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō

prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.


убива
Бактериите беа убиени по експериментот.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.


покриваат
Водните лилии го покриваат водот.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō

tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.


најави се
Треба да се најавите со вашата лозинка.
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō

amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.


работи заедно
Ние работиме заедно како тим.
cms/verbs-webp/28993525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

havē sāthē āvō!


следи со
Следи сега!
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga

bēla dararōja vāgē chē.


звони
Звонот звони секој ден.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.


избира
Таа избира нов пар наочари за сонце.