Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō

ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.


почнува да трча
Атлетичарот е на тоа да почне да трча.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō

tē kēka taiyāra karī rahī chē.


подготвува
Таа подготвува торта.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


запира
Полициската го запира автомобилот.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.


довршува
Тој го довршува својот трчалачки патека секој ден.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō

tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.


трча
Таа секое утро трча на плажата.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


работи на
Тој мора да работи на сите овие досиета.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba

tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.


одговара
Таа секогаш прва одговара.
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata

paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.


се согласува
Соседите не можеа да се согласат за бојата.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


вози
Тие возат што е можно побрзо.
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ

kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.


трча кон
Девојчето трча кон својата мајка.
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō

vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.


продаде
Робата се продава.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā

ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.


се надева
Многумина се надеваат на подобра иднина во Европа.