Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata

matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.


гласаат
Гласачите денеска гласаат за својата иднина.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō

pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.


дава
Таткото сака да му даде на својот син дополнителни пари.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


изненадена
Таа беше изненадена кога доби вест.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva

kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.


гони
Каубоите ги гонат кравите со коњи.
cms/verbs-webp/43164608.webp
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
Nīcē jā‘ō

vimāna samudramāṁ nīcē jāya chē.


оди долу
Авионот оди долу над океанот.
cms/verbs-webp/44782285.webp
દો
તેણી પતંગ ઉડાડવા દે છે.

tēṇī pataṅga uḍāḍavā dē chē.


дозволи
Таа дозволува својот летач да лета.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō

bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.


брани
Двете пријателки секогаш сакаат да се бранат една за друга.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta

jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.


засилува
Гимнастиката ги засилува мускулите.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō

huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.


извади
Јас ги извадив сметките од мојот новчаник.
cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa

vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.


помина
Студентите поминаа испитот.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana

gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.


носи
Магарето носи тешко бреме.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō

kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.


исече
За салатата, треба да се исече краставицата.