Вокабулар

Научете ги прилозите – гуџарати

cms/adverbs-webp/71109632.webp
સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
Sācō

śuṁ huṁ tēmaṇē sācō mānī śakuṁ chuṁ?


навистина
Дали навистина можам да верувам во тоа?
cms/adverbs-webp/178473780.webp
કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
Kayārē

tē kayārē phōna karī rahyuṁ chē?


кога
Кога таа ќе ја повика?
cms/adverbs-webp/167483031.webp
ઉપર
ઉપર, શ્રેષ્ઠ દૃશ્ય છે.
Upara

upara, śrēṣṭha dr̥śya chē.


горе
Горе има прекрасен поглед.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
Ḍābī

ḍābī bājumāṁ tamē jahāja jō‘ī śakō chō.


лево
На лево можеш да видиш брод.
cms/adverbs-webp/141785064.webp
તદુપરાંત
તે તદુપરાંત ઘર જઈ શકે છે.
Taduparānta

tē taduparānta ghara ja‘ī śakē chē.


наскоро
Таа може да оди дома наскоро.
cms/adverbs-webp/132451103.webp
એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
Ēkavāra

lōkō ēkavāra guphāmāṁ rahētā hatā.


еднаш
Еднаш, луѓето живееле во пештерата.
cms/adverbs-webp/155080149.webp
શા
બાળકો જાણવું ચાહે છે કે બધું શા માટે છે.
Śā

bāḷakō jāṇavuṁ cāhē chē kē badhuṁ śā māṭē chē.


зошто
Децата сакаат да знаат зошто сè е така.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
અર્ધ
ગ્લાસ અર્ધ ખાલી છે.
Ardha

glāsa ardha khālī chē.


половина
Чашата е половина празна.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara

mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.


цел ден
Мајката мора да работи цел ден.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu

mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.


повеќе
Постарите деца добиваат повеќе джепар.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


скоро
Е скоро полноќ.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
Ahīṁ

ahīṁ dvīpamāṁ ēka khajhānō chē.


тука
Тука на островот лежи благо.