Žodynas

Išmok veiksmažodžių – tamilų

cms/verbs-webp/128159501.webp
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
Kalantu
palvēṟu poruṭkaḷ kalakkappaṭa vēṇṭum.
maišyti
Reikia sumaišyti įvairius ingredientus.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
balsuoti
Rinkėjai šiandien balsuoja dėl savo ateities.
cms/verbs-webp/118064351.webp
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka
avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.
vengti
Jis turi vengti riešutų.
cms/verbs-webp/90554206.webp
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
Aṟikkai
avaḷ ūḻalait taṉ tōḻiyiṭam terivikkiṟāḷ.
pranešti
Ji praneša apie skandalą savo draugei.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
užrašyti
Menininkai užrašė visą sieną.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu
ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.
pasakyti
Kas žino kažką, gali pasakyti pamokoje.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis
kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.
pramisti
Jis pramisė galimybę įmušti įvartį.
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
nekęsti
Du berniukai vienas kito nekenčia.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
nukirsti
Aš nukirpau gabalėlį mėsos.
cms/verbs-webp/88597759.webp
அழுத்தவும்
அவர் பொத்தானை அழுத்துகிறார்.
Aḻuttavum
avar pottāṉai aḻuttukiṟār.
spausti
Jis spausti mygtuką.
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.
išvykti
Laivas išplaukia iš uosto.
cms/verbs-webp/117491447.webp
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu
avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.
priklausyti
Jis yra aklas ir priklauso nuo išorinės pagalbos.