ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
ಉಪಯೋಗವಿಲ್ಲದ
ಉಪಯೋಗವಿಲ್ಲದ ಕಾರಿನ ಕನ್ನಡಿ

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
ಸಾಲಗಾರನಾದ
ಸಾಲಗಾರನಾದ ವ್ಯಕ್ತಿ

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
ಶಕ್ತಿಶಾಲಿ
ಶಕ್ತಿಶಾಲಿ ಸಿಂಹ

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ
ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ ರೋಗಿಗಳು

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
ಮೋಡಮಯ
ಮೋಡಮಯ ಆಕಾಶ

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
ಅವಸರವಾದ
ಅವಸರವಾದ ಸಂತಾಕ್ಲಾಸ್

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ ಗಾಳಿ ಶಕ್ತಿ

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
ಸಕ್ರಿಯವಾದ
ಸಕ್ರಿಯವಾದ ಆರೋಗ್ಯ ಪೋಷಣೆ

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
ಹಳದಿಯಾದ
ಹಳದಿ ಬಾಳೆಹಣ್ಣುಗಳು

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ನರಕವಾದ
ನರಕವಾದ ಬಾಕ್ಸರ್

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ
ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ ಏಪ್ರಿಕಾಟ್ಗಳು
