ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
ಶ್ರೀಮಂತ
ಶ್ರೀಮಂತ ಮಹಿಳೆ

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ಆಶ್ಚರ್ಯಗೊಂಡಿರುವ
ಆಶ್ಚರ್ಯಗೊಂಡಿರುವ ಕಾಡಿನ ಪರ್ಯಾಟಕ

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
ದೇಶಿಯ
ದೇಶಿಯ ಬಾವುಟಗಳು

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
ಹಾಸ್ಯಕರವಾದ
ಹಾಸ್ಯಕರ ಗಡಿಬಿಡಿಗಳು

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
ಚಿಕ್ಕದು
ಚಿಕ್ಕ ಶಿಶು

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ಐರಿಷ್
ಐರಿಷ್ ಕಡಲತೀರ

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ ಆಹಾರ

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
ಹುಚ್ಚಾಗಿರುವ
ಹುಚ್ಚು ಮಹಿಳೆ

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ಮಂಜನಾದ
ಮಂಜನಾದ ಸಂಜೆ

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
ನಿಶ್ಚಿತವಾದ
ನಿಶ್ಚಿತವಾದ ಪಾರ್ಕಿಂಗ್ ಸಮಯ

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
ಖಾಲಿ
ಖಾಲಿ ತಿರುವಾಣಿಕೆ

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram