ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
ಮುಖ್ಯವಾದ
ಮುಖ್ಯವಾದ ಸಮಯಾವಕಾಶಗಳು

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
ಚಿನ್ನದ
ಚಿನ್ನದ ಗೋಪುರ

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
ಸಾಮಾಜಿಕ
ಸಾಮಾಜಿಕ ಸಂಬಂಧಗಳು

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ಕೆಂಪು
ಕೆಂಪು ಮಳೆಗೋಡೆ

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ಅಸೂಯೆಯುಳ್ಳ
ಅಸೂಯೆಯುಳ್ಳ ಮಹಿಳೆ

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
ಹುಟ್ಟಿದ
ಹಾಲು ಹುಟ್ಟಿದ ಮಗು

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
ಕಾನೂನುಬದ್ಧ
ಕಾನೂನಿನ ಸಮಸ್ಯೆ

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
ಜಾಗರೂಕವಾದ
ಜಾಗರೂಕವಾದ ಕಾರು ತೊಳೆಯುವಿಕೆ

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
ಬಣ್ಣಬಣ್ಣದ
ಬಣ್ಣಬಣ್ಣದ ಹಬ್ಬದ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ಬಿಸಿಯಾದ
ಬಿಸಿಯಾದ ಸಾಕುಗಳು

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ಕಾನೂನಿತ
ಕಾನೂನಿತ ಗುಂಡು
