ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
ವಿಚಿತ್ರವಾದ
ವಿಚಿತ್ರವಾದ ಚಿತ್ರ

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ
ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ ಮನುಷ್ಯ

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ ಆಹಾರ

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
ಸಮೀಪದ
ಸಮೀಪದ ಸಂಬಂಧ

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
ತಣ್ಣಗಿರುವ
ತಣ್ಣಗಿರುವ ಹವಾಮಾನ

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
ಒಣಗಿದ
ಒಣಗಿದ ಬಟ್ಟೆ

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
ಎರಡನೇ
ಎರಡನೇ ಮಹಾಯುದ್ಧದಲ್ಲಿ

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
ಶಕ್ತಿಶಾಲಿ
ಶಕ್ತಿಶಾಲಿ ಸಿಂಹ

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
ಭಾರಿ
ಭಾರಿ ಸೋಫಾ

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ
ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ ಜಲಪಾತ

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
ಆಸಕ್ತಿಕರವಾದ
ಆಸಕ್ತಿಕರ ದ್ರವ

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi