ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
ონლაინში
ონლაინში დაკავშირება

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
მუქი
მუქი ლუდი

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
მესამე
მესამე თვალი

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
ფაშისტური
ფაშისტური პაროლი

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
ქვიშიანი
ქვიშიანი გზა

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
თბილი
თბილი წინდები

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
ჰორიზონტალური
ჰორიზონტალური გარდერობა

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
მიმართულები
მიმართულები მხიარულება

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
მზარდი
მზარდი კარგები

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
მწიფე
მწიფე ფორთოხალი

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
ბრიყვი
ბრიყვი ქალი
