ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
ქვიშიანი
ქვიშიანი გზა

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
მწვანე
მწვანე ბოსტნეული

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
თბილი
თბილი წინდები

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
წყნარი
წყნარი მინიშნება

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
გრძელი
გრძელი თმა

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
ნათესავი
ნათესავი ხელის ნიშანები

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ალკოჰოლიკი
ალკოჰოლიკი კაცი

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ფიზიკური
ფიზიკური ექსპერიმენტი

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
აეროდინამიკური
აეროდინამიკური ფორმა

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
სრულყოფილი
სრულყოფილი რაინდები

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ნაივური
ნაივური პასუხი

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ