ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ჭამელი
ჭამელი წიწილები

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
ხუმრობითი
ხუმრობითი წყვილი

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
მკვდარი
მკვდარი შობიათწმინდა

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
რადიკალური
რადიკალური პრობლემის გადაჭრა

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
უდიდესი
უდიდესი დინოზავრი

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
ვერტიკალური
ვერტიკალური კლდე

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
წარმატებული
წარმატებული სტუდენტები

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ერთიანი
ერთიანი ხე

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
სრულყოფილი
სრულყოფილი კბილები

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
უკანონო
უკანონო ყანვეს მარცხენა

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
შიშიტევადი
შიშიტევადი კაცი

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ