ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
უკაპარაკო
უკაპარაკო ტანსაცმელი

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
საჭირო
საჭირო ხელსასწორი

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
უთვალავი
უთვალავი წინდასასვენებელი

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
აქტიური
აქტიური ჯანმრთელობის დამატება

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
ჭკვიანი
ჭკვიანი მგელი

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
შავი
შავი საკმებელი

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
საინტერესო
საინტერესო შხამი

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
შეუძლებელი
შეუძლებელი წვდომა

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
უფერადი
უფერადი სააბაზანო

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
მინიმური
მინიმური თესლები

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
დღესასწაული
დღესასწაული რეგისტრაცია
