ლექსიკა
ისწავლეთ ზედსართავი სახელები – ტამილური

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
ტექნიკური
ტექნიკური სასწაული

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
ვერტიკალური
ვერტიკალური კლდე

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
შესაძლო
შესაძლო წინააღმდეგება

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
სულელი
სულელი გეგმა

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
დამხმარე
დამხმარე ქალი

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
ძლიერი
ძლიერი ქალი

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
მსგავსი
ორი მსგავსი ქალი

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
სრული
სრული კალათა

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
უკანონო
უკანონო ყანვეს მარცხენა

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
ფანდური
ფანდური ფაზა

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
სწრაფი
სწრაფი შობაათწმინდა
