単語
グジャラート語 – 動詞の練習
-
JA 日本語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
JA 日本語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-
-
GU グジャラート語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-

સ્ટેન્ડ
તેણી ગાયન સહન કરી શકતી નથી.
Sṭēnḍa
tēṇī gāyana sahana karī śakatī nathī.
耐える
彼女は歌が耐えられません。

ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī
tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.
逃す
その男は彼の電車を逃しました。

કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
引き起こす
砂糖は多くの病気を引き起こします。

દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō
jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.
入る
船が港に入っています。

કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
努力する
彼は良い成績のために一生懸命努力しました。

જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ
ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.
責任がある
医師は治療に責任があります。

પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
ログインする
パスワードでログインする必要があります。

ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
悪く言う
クラスメートは彼女のことを悪く言います。

પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
十分である
昼食にサラダだけで十分です。

વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
体重を減らす
彼はかなりの体重を減らしました。

સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō
amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.
受け入れる
一部の人々は真実を受け入れたくない。
