Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Tamil

cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu
pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.
դուրս գալ
Հարևանը դուրս է գալիս.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.
դուրս գալ
Աղջիկները սիրում են միասին դուրս գալ։
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
քննարկել
Նրանք քննարկում են իրենց ծրագրերը։
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.
հարբել
Նա գրեթե ամեն երեկո հարբում է։
cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu
avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.
տալ
Նա տալիս է նրան իր բանալին:
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
ներդրումներ
Ինչում պետք է ներդնենք մեր գումարը.
cms/verbs-webp/100011930.webp
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
Colla
avaḷiṭam oru rakaciyam colkiṟāḷ.
պատմել
Նա պատմում է նրան մի գաղտնիք.
cms/verbs-webp/86710576.webp
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
Puṟappaṭum
eṅkaḷ viṭumuṟai viruntiṉarkaḷ nēṟṟu puṟappaṭṭaṉar.
մեկնել
Մեր տոնի հյուրերը երեկ մեկնեցին։
cms/verbs-webp/90773403.webp
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
Piṉpaṟṟa
nāṉ ōṭumpōtu eṉ nāy eṉṉaip piṉtoṭarkiṟatu.
հետևել
Իմ շունը հետևում է ինձ, երբ ես վազում եմ:
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
ներմուծում
Շատ ապրանքներ ներմուծվում են այլ երկրներից։
cms/verbs-webp/102136622.webp
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
քաշել
Նա քաշում է սահնակը:
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
անակնկալ
Նա ծնողներին անակնկալ մատուցեց նվերով.