Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Tamil

cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
բացահայտել
Նավաստիները նոր երկիր են հայտնաբերել։
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa
eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.
ստանալ
Ես կարող եմ ստանալ շատ արագ ինտերնետ:
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu
viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.
քշել
Երբ լույսը վառվեց, մեքենաները քշեցին։
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
աշխատանքի
Մոտոցիկլետը կոտրված է; այն այլևս չի աշխատում:
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
խթանել
Մենք պետք է խթանենք ավտոմեքենաների երթեւեկության այլընտրանքները:
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam
veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.
փոփոխություն
Լույսը փոխվեց կանաչի։
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi
pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.
լվանալ
Ես չեմ սիրում լվանալ սպասքը.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
հանդիպել
Ընկերները հանդիպեցին ընդհանուր ընթրիքի:
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
ներս թողնել
Դրսում ձյուն էր գալիս, մենք նրանց ներս թողեցինք:
cms/verbs-webp/116610655.webp
கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
կառուցել
Ե՞րբ է կառուցվել Չինական Մեծ պատը:
cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi
māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.
պատասխանել
Ուսանողը պատասխանում է հարցին։
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum
kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.
ուզում եմ դուրս գալ
Երեխան ցանկանում է դուրս գալ դրսում: