Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Gujarati

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
հարուստ
հարուստ կին

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
լի
լի զամբյուղ

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
ակտիվ
ակտիվ առողջության թողարկում

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
հին
հին տիկին

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
անհասկանալի
անհասկանալի ականջակալ

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
հիմա
հիմա կին

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
կանաչ
կանաչ բանջարեղեն

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
լրացուցիչ
լրացուցիչ պանդա

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
խելումբ
խելումբ մտքը

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
քաղցր
քաղցր կոնֆետ

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
խառնելի
խառնելի երեխաների երեքը
