Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Gujarati

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
արյունոտ
արյունոտ շրթներ

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
խելամիտ
խելամիտ ուսանող

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
սեւ
սեւ զգեստ

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
քարելակերտ
քարելակերտ ճանապարհ

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
հիանալի
հիանալի տեսարան

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
անվերջ
անվերջ ճանապարհը

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
սերվածական
սերվածական ուսումնախորհրդական

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
իրավաչափ
իրավաչափ հրետ

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
ֆալիտ
ֆալիտ անձը

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
երեքական
երեքական բջջային չիպ

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
հիմանալի
հիմանալի կին
