Բառապաշար
Սովորեք ածականներ – Gujarati

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
չար
չար սպասմունք

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
հիվանդ
հիվանդ տղամարդ

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
արեւելյան
արեւելյան նավահանգիստ

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
չափահաս
չափահաս լիմոններ

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
սպեցիալ
սպեցիալ հետաքրքրություն

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
սիրելի
սիրելի կենդանիներ

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
մեծածանոթ
մեծածանոթ աղջիկ

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
անձնական
անձնական ողջույնում

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
բարկ
բարկ տղամարդիկներ

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
բարկ
բարկ ոստիկան

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
ազատ
ազատ ատամ

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā