Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – gudzsaráti

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
szükséges
a szükséges útlevél

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
barátságos
a barátságos ölelés

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
házi készítésű
a házi készítésű eperbowle

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
ír
az ír part

શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
maradék
a maradék hó

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
hideg
a hideg idő

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
nyers
nyers hús

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radikális
a radikális problémamegoldás

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
áttekinthető
egy áttekinthető névjegyzék

રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
színes
színes húsvéti tojások

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
csípős
egy csípős kenyérkrém

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa