शब्दावली

क्रिया सीखें – गुजराती

cms/verbs-webp/38753106.webp
બોલો
સિનેમામાં વધારે જોરથી બોલવું જોઈએ નહીં.
Bōlō
sinēmāmāṁ vadhārē jōrathī bōlavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
बोलना
सिनेमा में ज्यादा जोर से बोलना नहीं चाहिए।
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō
tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.
देखना
सब अपने फ़ोन्स पर देख रहे हैं।
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
साझा करना
हमें अपनी धन संपत्ति का साझा करना सिखना चाहिए।
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
आलोचना करना
बॉस कर्मचारी की आलोचना करते हैं।
cms/verbs-webp/123211541.webp
બરફ
આજે ખૂબ જ બરફ પડ્યો.
Barapha
ājē khūba ja barapha paḍyō.
बर्फ गिरना
आज बहुत अधिक बर्फ गिरी।
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō
ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.
दौड़ना शुरू करना
खिलाड़ी दौड़ना शुरू करने वाला है।
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō
ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.
शादी करना
जोड़ा अभी हाल ही में शादी किया है।
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō
amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.
ध्यान रखना
हमारा चौकीदार बर्फ हटाने का ध्यान रखता है।
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
आसान आना
उसे सर्फ़िंग आसानी से आती है।
cms/verbs-webp/118583861.webp
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
Karī śakō chō
nānō pahēlēthī ja phūlōnē pāṇī āpī śakē chē.
कर सकना
छोटे बच्चे ने पहले ही फूलों को पानी देना सीख लिया है।
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
मिलाना
भाषा कोर्स दुनियाभर के छात्रों को मिलाता है।
cms/verbs-webp/99167707.webp
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
पीना
उसने शराब पीकर नशे में हो गया।