शब्दावली

क्रियाविशेषण सीखें – तमिल

cms/adverbs-webp/23708234.webp
சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
Cariyāka

col cariyāka viḷakkappaṭavillai.


सही
शब्द सही तरह से नहीं लिखा गया है।
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


कभी नहीं
जूते पहने बिना कभी भी बिस्तर पर नहीं जाओ!
cms/adverbs-webp/23025866.webp
ஒவ்வொரு நாளும்
தாய் ஒவ்வொரு நாளும் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Ovvoru nāḷum

tāy ovvoru nāḷum vēlai ceyya vēṇṭum.


पूरा दिन
माँ को पूरा दिन काम करना पड़ता है।
cms/adverbs-webp/135100113.webp
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum

iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.


हमेशा
यहाँ हमेशा एक झील थी।
cms/adverbs-webp/145489181.webp
ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
Oru vāyppāka

avaḷ oru vēṟu nāṭṭil vāḻa virumpukiṟāḷ eṉṟu niṉaikkiṉṟēṉ.


शायद
वह शायद किसी अन्य देश में रहना चाहती है।
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
Āṉāl

vīṭu ciṟiyatu, āṉāl rōmāntikamāṉatu.


परंतु
घर छोटा है परंतु रोमांटिक है।
cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


अक्सर
टोरनेडो अक्सर नहीं देखे जाते हैं।
cms/adverbs-webp/111290590.webp
அதே
இந்த மக்கள் வேறுபட்டவர்கள், ஆனால் அவர்கள் ஒரே மதித்து உத்தமமாக உள்ளனர்!
Atē

inta makkaḷ vēṟupaṭṭavarkaḷ, āṉāl avarkaḷ orē matittu uttamamāka uḷḷaṉar!


समान
ये लोग अलग हैं, लेकिन समान रूप से आशावादी हैं!
cms/adverbs-webp/71970202.webp
மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
Mikavum

avaḷ mikavum ilakuvāṉavaḷ.


काफी
वह काफी पतली है।
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


कभी
क्या आप कभी स्टॉक में सभी अपने पैसे खो चुके हैं?
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


बाहर
हम आज बाहर खा रहे हैं।
cms/adverbs-webp/170728690.webp
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
Orē oruvarāka

nāṉ orē oruvarāka iravu aṉupavikkiṉṟēṉ.


अकेले
मैं शाम का आनंद अकेले ले रहा हूँ।